CÁCH CHỌN FAT BUNNER TỰ NHIÊN GIÚP GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

CÁCH CHỌN FAT BUNNER TỰ NHIÊN GIÚP GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

Định nghĩa Fat Burner là gì?

Fat Burner là tên gọi chung cho tất cả các loại thực phẩm bổ sung tăng cường đốt mỡ, thường ở dạng viên nén và chứa các thành phần thúc đẩy quá trình đốt mỡ của cơ thể nhanh hơn là CLA, Omega 3, Caffein, L – Carnitine, …

Đây đều là những thực phẩm bổ sung chỉ có tác dụng hỗ trợ đốt mỡ có nghĩa là để giảm mỡ trong cơ thể thì bạn phải kết hợp luyện tập, ăn uống hợp lý và dùng những sản phẩm này.

Fat Burner tự nhiên hỗ trợ đốt mỡ

Caffeine

Đây là một chất có thể tìm thấy trong café, trà xanh, ca cao và cũng là một thành phần chủ yếu trong các thực phẩm bổ sung đốt cháy chất béo.

Caffeine có thể giúp bạn đốt cháy chất béo bằng cách tăng cường quá trình trao đổi chất lên đến 16% trong khoảng thời gian từ 1-2 giờ và thúc đẩy cơ thể đốt nhiều chất béo hơn để làm nhiên liệu cho quá trình tập luyện.

Bạn có thể bổ sung Caffeine từ nguồn nguyên liệu tự nhiên như: cà phê và trà xanh.

Nếu các bạn có điều kiện, Wheystore khuyên các bạn nên dùng thực phẩm bổ sung đốt mỡ hiệu quả Semtex thay vì uống Cafe trước khi tập luyện. Đây là một sản phẩm hỗ trợ đốt cháy chất béo mạnh mẽ, nhanh hiệu quả với 3 viên trên 1 liều dùng uống trước khi tập luyện 30 – 60 phút.

Trà xanh

Trong trà xanh có chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa và các axit amin giúp đánh tan mỡ thừa, chất béo ở trong cơ thể hiệu quả nhất thông qua quá trình sinh nhiệt.

Ngoài ra, chất Caffeine có trong lá chè còn có khả năng làm tăng dịch dạ dày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, tăng cường khả năng trao đổi chất, chuyển hóa độc tố và các chất béo ra khỏi cơ thể.

Bạn có thể pha trà uống hàng ngày. Lá trà xanh được bán rất nhiều ở chợ, bạn chỉ cần mua về rửa sạch cho vào bình, rồi nấu nước sôi đổ vào là có thể thưởng thức trà. Mỗi ngày uống 3 cốc vào thời điểm sau bữa ăn 30 phút để đạt hiệu quả cao nhất.

Omega 3

Là một loại axit béo rất cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Tuy là một chất béo, nhưng nó lại có tác dụng giảm mỡ, đốt cháy mỡ trong cơ thể khi các kết hợp với tập luyện và ăn uống điều độ.

Ngoài ra, Omega 3 còn có tác dụng tăng cường trí não, tăng cường thị lực, bôi trơn các khớp làm giảm tình trạng đau nhức, bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

Loại chất béo này có nhiều trong các loại cá đặc biệt là cá hồi. Nhưng những loại cá này khá là đắt nên Wheystore khuyên các bạn sử dụng thực phẩm bổ sung dầu cá Omega - 3 Fish Oil. Những viên dầu cá này cũng được chiết xuất từ cá hồi, cung cấp nguồn Omega 3 chất lượng cao nhất.

CLA

CLA là một loại axit béo tự nhiên có vai trò chuyển hóa chất béo thành năng lượng trong quá trình luyện tập, ngăn ngừa sự hình thành mỡ trong cơ thể, ngăn chặn sự thèm ăn đồng thời nó còn hỗ trợ xây dựng, phát triển cơ bắp nạc, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn tình trạng oxy hóa, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Nguồn cung cấp CLA từ tự nhiên là từ thịt của những động vật nhai lại như thịt bò. Nhưng đối với những người giảm cân thì chỉ nên ăn thịt nạc ít chất béo càng tốt.

Wheystore xin giới thiệu với các bạn thực phẩm bổ sung CLA chuyên dụng là Dymatize CLA. Đây là một sản phẩm tốt được rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp tin dùng trong quá trình giảm mỡ, ngăn chặn sự hình thành mỡ trong cơ thể.

Yohimbine

Được chiết xuất từ vỏ cây Pausinystalia Johimbe, Yohimbine có thể giúp bạn đốt cháy chất béo bằng cách giữ mức adrenaline và ngăn chặn các thụ thể cản trở quá trình đốt cháy chất béo.

Wheystore vừa giới thiệu với các bạn các loại Fat Burner hỗ trợ quá trình giảm mỡ hiệu quả. Để đạt được kết quả tốt nhất thì các bạn cần kết hợp các loại Fat Burner này với việc tập luyện thường xuyên, kiên trì và áp dụng chế độ ăn uống khoa học dành cho những người giảm cân. Chúc các bạn thành công!

 


popup

Số lượng:

Tổng tiền: