Optimum Pro Gainer 10lbs

2.600.000 ₫ 2.650.000 ₫ Tình trạng: Còn hàng
- 650 calories
- Ít đường, dễ uống
- 7 nguồn protein tiêu chuẩn gồm whey, Casein và trứng
- Tỉ lệ protein lớn hơn tinh bột
- Hòa tan dễ dàng thuận tiện với hỗn hợp mass mềm mịn, hộp shaker và thìa.
Số lượng:
Gọi đặt mua: 02473006886 để nhanh chóng đặt hàng

 Pro Complex Gainer – Hỗ trợ quá trình tăng cơ nạc

Một sai lầm thông thường của những gymmer mới chân ướt chân ráo bước chân vào giới thể hình đó là vội vàng đánh giá một sản phẩm sữa tăng cân tăng cơ dựa trên thông tin calories có trong mỗi khẩu phần. Bởi trong quá trình tổng hợp dưỡng chất, Không phải tất cả các nguồn calories đều được hấp thụ. Không như những công thức tăng cân điển hình cung cấp lượng lớn đường và chất béo thông thường. Pro Complex Gainer hàm chứa lượng lớn calories từ 7 nguồn protein tối ưu tiêu chuẩn. 

Bằng cách bổ sung tối đa lượng carbohydrate tổng hợp, chất xơ, chuỗi triglycerides (MCTs), enzymes tiêu hóa, vitamins, khoáng chất thiết yếu, chúng tôi tự hào ra mắt dòng sản phẩm tăng cân nạc hoàn hảo. Pro Complex Gainer cam kết thỏa mãn khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm, chứ không phải số lượng. 

Tăng cơ nạc- thay vì mỡ

Hầu hết các sản phẩm tăng cân hiện nay đều làm đúng những gì họ đã quảng cáo. Pro Complex Gainer không như vậy, chúng tôi đem lại cho vận động viên thể hình một cơ thể mạnh mẽ, to lớn với đường vân cơ bắp sắc nét thay vì chỉ phồng và tích nước như các lại sữa tăng cân mass khác. 

Thành phần dinh dưỡng tạo nên Pro Complex GainerNguồn Protein chất lượng cao: Pro Gainer là sự kết hợp giữa nguồn protein giá trị sinh dưỡng cao, dễ tiêu hóa và hấp thụ vào cơ thể cùng với chuỗi amino acids hoàn thiện đóng vai trò phục hồi và duy trì, xây dựng đồng hóa các múi cơ bắp. Mỗi khẩu phần Complex Gainer cung cấp tới 60 grams protein hoàn thiện được tổng hợp từ 7 nguồn protein khác biệt.

Carbohydrate phức và Lipids: Carbohydrate và lipits( chất béo và giàu) cung cấp năng lượng duy trì bảo vệ protein khỏi rò rỉ lãng phí. Mỗi khẩu phần Pro Gainer cung cấp 85 grams carbohydrate và 4-5 grams chất xơ và chỉ 5 grams đường. Thêm vào đó, Complex Gainer cung cấp chuỗi triglycerides (MCTs) trung bình và các lipids bổ sung năng lượng khác.

Dưỡng chất lớn: Nguồn vitamins dồi dào cùng với những khoáng chất thiết yếu được hấp thụ trong quá trình phát triển và xây dựng cơ bắp. Không chỉ có marco (cơ thể không thể hoàn toàn hấp thụ protein, carbohydrates và chất béo). Mỗi khẩu phần triglycerides (MCTs) hàm chứa tới 26 grams vitamins và những khoáng chất cần thiết.

Calories: Để tăng thêm 1 pound cơ nạc, bạn cần phải tiêu thụ tới 3,500 calories nhiều hơn những gì bạn có thể hấp thụ từ đồ ăn, đồ uống, thành phần bổ sung thông thường. Pro Complex Gainer hàm chứa hơn 600 calories mỗi khẩu phần. Đừng chần chừ thêm, bằng cách thêm vào chế độ ăn uống của bạn đều đặn 1 serving mỗi ngày, bạn sẽ được trải nghiệm sự lớn dần lên của kích cỡ cơ bắp chỉ trong tuần đầu tiên sử  dụng.

Pro Complex Gainer: Nguồn mass chất lượng với sư kết hợp hoàn hảo giữa nguồn proteins phức tối ưu và lượng calories lớn vượt xa những gì bạn mong đợi.

Công thức tăng tối đa cơ nạc:

  • 650 calories
  • Ít đường
  • 7 nguồn protein tiêu chuẩn gồm whey, Casein và trứng
  • Tỉ lệ protein lớn hơn tinh bột
  • Hòa tan dễ dàng thuận tiện với hỗn hợp mass mềm mịn, hộp shaker  và thìa. 
  • Dễ uống.
  • Hướng dẫn sử dụng của WheyStore

Với mỗi serving là 1 muỗng của Pro Gainer bạn có thể chia ra uống làm 2 lần dàn trải trong ngày, pha cùng nước, sữa tươi không đường hay bất kỳ loại nước trái cây nào mà bạn thích. Ngon hơn khi uống lạnh không pha cùng nước nóng!

WheyStore khuyên bạn nên uống 2 lần vào trước tập 1-1,5h và sau tập 30ph để cho hiệu quả lớn nhất!

Lưu ý: Không nên uống quá 2 serving 1 ngày

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: